Fit for Feet : Custom made insole

มั่นใจทุกก้าวด้วยรองเท้าสุขภาพสำหรับผู้หญิง

Fit For Feet by Verasu นำเข้ารองเท้าเพื่อสุขภาพผู้หญิงแบรนด์ Finn Comfort จากประเทศเยอรมนี ที่ผ่านการออกแบบโดยแพทย์ออร์โธปิติกส์ ผลิตขึ้นมาเพื่อซัพพอร์ทสรีระของเท้าโดยเฉพาะ ตัวรองเท้าตัดเย็บด้วยมือโดยผู้เชี่ยวชาญการทำรองเท้า และใช้หนังแท้ 100% บุ 2 ชั้น รองเท้าสุขภาพทุกแบบสำหรับคุณผู้หญิงสามารถบรรเทาปัญหาเท้า ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าสำหรับกระดูกเท้าโปน หรือหน้าเท้ากว้างของผู้หญิง รองเท้าสำหรับเท้าแบนของผู้หญิง รองเท้าสุขภาพผู้สูงอายุหญิง หรือรองเท้าสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน ทำให้ทุกก้าวเดินสบายมากยิ่งขึ้น เดินได้นานโดยไม่เจ็บเท้า ราวกับมีนักกายภาพบำบัดส่วนตัวคอยดูแลตลอดเวลา นอกจากนี้รองเท้าสุขภาพผู้หญิงทุกคู่ ยังสามารถถอดเปลี่ยนแผ่นรองใต้ฝ่าเท้าเฉพาะบุคคลได้อีกด้วย

รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพสำหรับผู้หญิง

รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพสำหรับผู้หญิงของเราสามารถปรับสายได้ เพื่อให้กระชับเข้ากับรูปเท้า พื้นรองเท้ามีส่วนโค้ง กันลื่น ช่วยรองรับแรงกระแทก และกระจายน้ำหนักได้ดี มีรุ่นพื้นนุ่มพิเศษให้สัมผัสที่นุ่มสบาย สามารถสวมใส่ได้ทั้งวันโดยไม่ทำให้รู้สึกเมื่อยล้า จึงเหมาะสำหรับสวมใส่ไปได้ทุกที่ มีให้เลือกหลากสีหลายหน้ากว้าง เข้ากับการแต่งตัวได้ทุกแบบทุกสไตล์

รองเท้าแตะรัดส้นเพื่อสุขภาพสำหรับผู้หญิง

รองเท้าแตะรัดส้น ผลิตจากหนังแท้บุ 2 ชั้น ตัดเย็บด้วยมือ สามารถปรับกระชับได้ทั้งด้านหน้า และสายรัด สวมใส่ง่าย ช่วยประคองข้อเท้าทำให้เดินได้สบายมั่นคงขึ้น มีหลากสีสัน หลายหน้ากว้าง ทั้งส้นแบน และส้นเตี้ย พื้นไม่ลื่น จึงเป็นรองเท้าสุขภาพผู้หญิงที่ใส่ได้ทั้งทำงาน และไปเที่ยว เพื่อการเดินที่สบายมากขึ้น

รองเท้าสวมทำงาน หรือออกงานเพื่อสุขภาพสำหรับผู้หญิง

รองเท้าเพื่อสุขภาพผู้หญิงหุ้มส้นสำหรับวันที่ต้องการความเป็นทางการมากกว่าปกติ ช่วยกระชับเท้า และข้อเท้า ลดปัญหาอาการเจ็บต่างๆ ที่มักเกิดขึ้นเมื่อต้องยืนหรือเดินนานๆ รองเท้าทุกคู่มาพร้อมแผ่นรองใต้ฝ่าเท้าที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ มีรูระบายอากาศ ช่วยให้ไม่อับชื้น และมีรุ่นที่ช่วยถนอมเข่าเป็นพิเศษอีกด้วย

รองเท้าลำลองเพื่อสุขภาพสำหรับผู้หญิง

รองเท้าลำลองเพื่อสุขภาพสวมใส่สบาย กระชับข้อเท้า ช่วยรองรับน้ำหนัก และลดแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี มาพร้อมแผ่นรองใต้ฝ่าเท้าที่มีรูระบายอากาศ มีรุ่นที่พื้นนุ่มพิเศษ หรือรุ่นที่บุนุ่มทั้งรองเท้า เหมาะเป็นรองเท้าสุขภาพผู้สูงอายุหญิง รองเท้าสำหรับผู้มีปัญหารองช้ำ หรือผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน สวมถอดใส่ง่าย ไม่ลื่น เพื่อการเดินที่มั่นคงสบาย

Fit For Feet by Verasu รองเท้าสุขภาพผู้หญิง สนใจรับบริการวัดเท้าฟรีกับนักกายภาพเพื่อการเดิน
หรือการทำกิจกรรมที่สบายสูงสุดในทุกก้าว

"Healthy Shoes for Your Healthy Feet"